สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

MAC500

MAC500

        

          Jonna Nielsen  ได้ป่วยด้วยอาการไอรุนแรงที่เกิดจากปอดอุดกั้นเรื้อรังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้เธอยังแพ้ฝุ่นและต้องทนอยู่กับบ้านที่ไม่ปลอดโปร่ง เราต้องต่อสู้กับเชื้อราและกลิ่นบุหรี่ภายในบ้านในเวลาเดียวกัน เธออธิบายหลังจากย้ายไปบ้านปัจจุบันของเธอ Jonna  Nielsen ได้มีอาการชักและไอเพิ่มขึ้นเนื่องจากมีอาการแพ้ เมื่อไม่นานมานี้ฉันได้รู้จักเครื่องฟอกอากาศที่สามารถปรับสภาพอากาศภายในบ้านได้ และช่วยบำบัดอาการหอบหืดและแพ้ ฉันได้ยินมาว่าหลายคนได้ทดลองใช้จะมีความรู้สึกที่ดีขึ้นหรือแม้กระทั่งอาการแพ้ต่างๆที่ลดลง แต่เธอไม่เชื่อในตอนแรก เพราะมันฟังดูดีเกินที่จะเป็นไปได้ แต่เธอยังคงซื้อเครื่องฟอกอากาศประเภท Jimco MAC500 ซึ่งมีขนาดเล็กเท่ากล่องรองเท้า เพราะเห็นแก่ลูกของเธอ

 

เครื่องฟอกอากาศทำให้เกดิความแตกต่าง

          เครื่องฟอกอากาศได้รับการออกแบบมาเพื่อลดปัญหาโรคภูมิแพ้และอาการปอดอุดกั้นเรื้อรังของ Jonna Nielsen ขอบคุณที่เครื่องฟอกอากาศและยาที่มีการเปลี่ยนแปลง ฉันมีอาการดีขึ้นอย่างมาก ฉันวางในห้อง 1 เครื่อง เพื่อเปิดก่อนนอนไม่กี่ชั่วโมง จากนั้นเปิดไว้ทั้งคืน เมื่อตื่นขึ้นมาฉันจะรู้สึกดีขึ้นและโดยรวมฉันรู้สึกเหมือนมีพลังงานเพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันการชักจากอาการไอก็ไม่ทรมานอย่างที่เคยเป็นมาและเธอก็ไม่เคยมีอาการปวดกล้ามเนื้อในขณะที่มีอาการชัก เครื่องฟอกอาการที่สองตั้งอยู่ในห้องนั่งเล่นของ Jonna Nielsen เพื่อปรับปรุงสภาพภูมิอากาศภายในและลดความรำคาญที่เกิดจากการสูบบุหรี่ เราพบว่าสภาพแวดล้อมภายในอาคารดีขึ้นอากาศจะสดชื่นขึ้นกว่าเดิมและไม่พบกลิ่นควันที่รุนแรงเมื่อเข้าไปในบ้าน เด็กๆไม่ต้องทุกข์จากการสูบบุหรี่เหมือนแต่ก่อน และเสื้อผ้าของเราไม่มีกลิ่นควันเธอกล่าว

 

จุลินทรีย์ถูกทำลาย

            เครื่องฟอกอากศได้รับการพัฒนาและผลิตขึ้นโดย Jimco A/S ของเดนมาร์ก CEO Jimmy Larsen อธิบายว่าผลิตภัณฑ์นี้ใช้แสงอัลตราไวโอเลตสำหรับการทำลายจุลินทรีย์ในอากาศ เครื่องฟอกอากาศจะกำจัดแบคทีเรียราและละอองเรณู เทคโนโลยีได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมของสหภาพยุโรป มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในทั่วโลก Jimco MAC500 มีหลายแอ็พพิเคชัน นอกจากการให้สภาพอากาศภายในบ้านที่ดีขึ้นผลิตภัณฑ์จะช่วยขจัดกลิ่นและเพิ่มความทนทานของอาหารออแกนิคอีกด้วย เนื่องจากเครื่องฟอกอากาศของเราสามารถฆ่าจุลินทรีย์ได้มากกว่า 99.9% ในอากาศผ่าน Jimmy Larsen กล่าวว่า ในประเทศใช้ MAC500 เพื่อขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น การปรุงอาหารที่มีควันจากเตาเช่นเดียวกับในฤดูร้อน ยานพาหนะและห้องใต้ดิน ผู้ใช้เชี่ยวชาญที่ใช้ ได้แก้ ชูเปอร์มาร์เก็ต ห้องครัวขนาดใหญ่ ร้านผ้าลินิน โรงพยาบาลลาถานพยาบาล 

 

ป้องกันไวรัสและ H1N1

            จิม ลาร์เซนกล่าวเพิ่มเติมว่าตามการทดสอบในห้องปฏิบัติการของเดนมาร์กและต่างประเทศ เครื่องฟอกอากาศยังช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัสซึ่งรวมถึงไวรัสโคโรนาที่เรียกว่า H1N1

                Jonna Nielsen ตื่นเต้นมาก ฉันให้เครดิตเครื่องฟอกอากาศมากที่สุดสำหับการทำให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น เธอสรุป


หากคุณมีปัญหาเหล่านี้ ติดต่อมาได้ที่

บริษัท ไฮโดรไบโอ จำกัด 

Tel: 086-3408033 (คุณเยาวลักษณ์ จงโชติชัชวาลย์)

view